Cyclax từng nhiều lần đổi chủ 

Từ khi thành lập đến năm 1970, Cyclax là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình. Sau đó, công ty đã được bán cho chủ ngân hàng thương gia người Mỹ Lehman Brothers. Vụ mua bán này đã tạo ra một thời kỳ đổi mới cho Cyclax với nhiều cải tiến cho thương hiệu cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh. Cyclax sau đó được bán lại cho Phòng thí nghiệm Cooper.

Những năm 1970 và 1980, Cyclax chuyển qua quyền sở hữu hỗn hợp của British American Tobacco và SmithKLine Beecham. Thời gian sau đó, Cyclax vẫn tiếp tục đổi chủ nhiều lần, tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới và tiếp tục hành trình của mình.  

Sự trở lại của Cyclax 

Năm 2018, Cyclax đã bước sang một chương mới hoàn toàn khi được mua lại bởi Three Pears International Wholesale. Three Pears là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình có trụ sở tại trung tâm của Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1973, họ cung cấp cho các nhà hóa học, nhà thuốc, các nhà bán lẻ độc lập và quốc gia cùng với tiền mặt và đại lý trên khắp Vương quốc Anh cùng với các nhà bán lẻ và nhà phân phối trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Three Pears đã đóng cửa tiệm ở South Molton Street, sắp xếp hợp lý dòng sản phẩm và đóng gói lại. Bên cạnh những sản phẩm vốn đã rất được yêu thích trước đó, Cyclax đã tung ra các dòng sản phẩm hoàn toàn mới, nhưng vẫn giữ được cốt lõi ban đầu, nâng niu làn da vì “khi được chăm sóc đúng cách, vẻ đẹp tự nhiên của bạn sẽ tỏa sáng”, đồng thời chính thức khẳng định tên tuổi lão làng trong ngành công nghiệp đầy cạnh tranh này.