Báo Chí

Altruist Vietnam tự hào được báo chí liên tục đưa thông tin 

 

Quán quân Tiền Phong Marathon, bí mật chạy 42km không ngại nắng Tây Nguyên

Để chuẩn bị cho Tiền Phong Marathon 2021, nhà vô địch Phạm Thị Hồng Lệ đã lội từ Hà Nội và Gia Lai để luyện tập và làm quen với đường đua, nắng gió Tây Nguyên…

Kem Chống nắng Altruist chính thức về với Việt Nam

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong công cuộc chinh phục làn da đẹp không tì vết của chị em. Tuy nhiên, giữa sự bùng nổ của thị trường mỹ phẩm hiện nay, hành trình đi tìm một sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền quả thực rất khó.

VFV RECEIVES INVALUABLE COACHING SUPPORT THROUGH FIVB DEVELOPMENT PROGRAME

Bangkok, Thailand, June 10, 2021 – VFV has recently announced that Australian Adam Maskell has been appointed the new head coach of the Vietnam beach volleyball team, with support from the FIVB ‘Projects Platform’ that is placing importance of improving the level of national teams worldwide by reinvesting the money that comes from the sport back into the sport.

Gala tư vấn skincare: Bí quyết chăm sóc da của chuyên gia chống nắng Altruist

Ngày 30/12/2021, Rosée UK - đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Altruist Sunscreen tại Việt Nam tổ chức gala trực tuyến "Tư vấn Skincare 1:1 cùng Founder Altruist Vietnam" nhằm tri ân khách hàng, mang đến những thông tin thú vị về chăm sóc da.

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 2 ngay phần mở đầu đã vô cùng thú vị với màn chuẩn bị tư trang của các chiến sĩ. Thói quen “mang cả thế giới theo mình” của các sao nữ đã bị trung đội trưởng Phạm Quang Khải “cắt phăng” và “cho vào khuôn khổ” như nào chúng mình cùng xem nhé!

Bị ép bỏ lại hành lý, nhưng Hòa Minzy, Cara, Minh Tú vẫn quyết giữ lại món đồ này

Hòa Minzy có vẻ là mang theo vali đồ nhỏ gọn nhất. Sau khi tối giản nàng ta đã giữ lại: Son, che khuyết điểm, dưỡng ẩm Altruist, dưỡng ẩm ban ngày và sữa rửa mặt. Sao nàng không bớt 1 dưỡng ẩm lại rồi thêm 1 kẻ mày hoặc một món make-up nào đó như Cara mà nhất định phải là 2 dưỡng ẩm thế Hòa ơi

Shopping cart