Tầm nhìn


Cyclax mong muốn đưa
việc chăm sóc bản thân trở thành xu hướng phổ biến bằng cách bán các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận phục vụ cho thói quen chăm sóc da hằng ngày.


Sứ mệnh


Các sản phẩm của Cyclax không phải là để tạo ra một gương mặt mới hoặc khiến bạn cảm thấy phải xấu hổ vì phải dùng những sản phẩm để khiến mình đẹp hơn. Cyclax được xây dựng dựa trên niềm tin mạnh mẽ rằng công việc của chúng tôi là cho phụ nữ thấy họ đều có vẻ đẹp tự nhiên, khi được chăm sóc đúng cách, vẻ đẹp này sẽ tỏa sáng.

 

Các dòng sản phẩm của Cyclax 

 

Moistura 

Cyclax Moistura là dòng sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa cơ thể bao gồm Kem dưỡng ẩm cho mắt, tay và ban đêm, kem tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Bắt nguồn từ từ Moisture tức là độ ẩm, các sản phẩm của dòng Moistura được làm giàu bởi các hoạt chất dưỡng ẩm như dầu thực vật tự nhiên, phức hợp Vitamin, chiết xuất thực vật tự nhiên, collagen và phức hợp Peptide giúp hồi sinh những làn da khao khát được cải thiện độ ẩm. Bộ chăm sóc da Cyclax Moistura là giải pháp chăm sóc toàn diện cho da khô và hư tổn.

Nature Pure

Cyclax Nature Pure là dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể được pha trộn từ các thành phần tự nhiên. Các sản phẩm bao gồm Kem dưỡng da ban đêm, Tẩy tế bào chết cho da mặt, Kem dưỡng da mặt và cổ, Kem dưỡng da tay và cơ thể, Sữa tắm và Sữa tắm, Dưỡng ẩm và Tẩy tế bào chết. Thành phần tự nhiên quan trọng của Nature Pure bao gồm Nha đam, Dầu mơ, Cacao, Dầu hoa anh thảo, Trà xanh, Oải hương và Vitamin E. 

Đặc biệt thành phần nha đam trong các sản phẩm được làm giàu dưỡng chất nhờ sử dụng nha đam ở quần đảo Canary, hình thành nên dòng Cyclax Nature Pure Canarian Aloe Vera. Nha đam Canarian không chỉ cung cấp một phương pháp giải nhiệt sảng khoái sau một ngày dưới ánh nắng mặt trời mà nó còn mang lại sức khỏe tự nhiên và nhiều lợi ích làm đẹp. 

Đất của Quần đảo Canary có lợi cho sự phát triển của cây nha đam do nhiệt độ mát, khô và mức độ chua lý tưởng của nó. Những điều kiện cụ thể này khiến cho cây nha đam có được sự sinh trưởng tươi tốt, trở thành một biểu tượng của hòn đảo này đồng thời đạt chứng nhận nổi tiếng trên toàn thế giới về độ tinh khiết và chất lượng của nó. 

Để cảm nhận được đầy đủ lợi ích từ những thành phần của chúng tôi với làn da của bạn, mời các bạn trải nghiệm các sản phẩm của Cyclax. Các sản phẩm thuần khiết của chúng tôi sẽ khiến làn da tự nhiên của bạn tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.