Tips làm đẹp

Những lợi ích không ngờ từ cây nha đam Canaries

Nha đam là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó lành tính, thân thiện với môi trường và đa công dụng. Các tác dụng nổi bật nhất của nha đam đối với làn da có thể nói đến như làm dịu da, cấp ẩm tức thì, hỗ trợ trị mụn và bổ sung vitamin cho da. Riêng với Nha đam trồng ở quần đảo Canary còn nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều đặc tính có lợi hơn, đem đến những công dụng tốt hơn cho làn da.

Được trồng ở vùng đất đặc biệt


Quần đảo Canary là vùng đất có đặc điểm hoàn hảo cho để trồng ra những lô hội tinh khiết nhất. Với điều kiện thổ nhưỡng, đất tro núi lửa, gió mậu dịch, số giờ nắng trong năm lý tưởng cùng với các điều kiện tự nhiên thuận lợi khác, nha đam được nuôi trồng tại đây được cung cấp một lượng lớn các thành phần hoạt tính và khoáng chất đến từng chiếc lá.   


Những đặc điểm này làm tăng lợi ích của cây nha đam so với khi được trồng ở các vùng khác. Như tại những vùng khí hậu lạnh và thừa nước, cây thường sẽ có sức sinh trưởng xấu đi, không cho phép lá phát triển hết khả năng của chúng.

Cây nha đam được nuôi trồng tại Quần đảo Canary

Đặc tính của nha đam Canary


Những phiến lá căng mọng xanh mướt của nha đam vùng Canary giúp cung cấp cho làn da đến 200 hoạt chất, trong đó có vitamin, khoáng chất, axit amin, polysaccharid và enzym, cụ thể: 

  • Vitamin: Beta-caroten, Vitamin B1, Vitamin B2, Acid folic, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin E, Choline giúp bảo vệ da, ngăn chặn những tổn thương từ môi trường.

  • Khoáng chất: Canxi, Magie, Natri, Đồng, Sắt, Mangan, Kali, Kẽm, Chromium, Clo giúp kháng viêm cho những làn da mụn

  • Các amino acid thiết yếu: Lysine, Treonine, Valine, Methionine, … giúp củng cố hàng rào bảo vệ da.

  • Engymes: Oxidase, Amylase, Catalase, Lipase, Alinase, Bradiquininase,.. giúp da mềm mại

                       

Sức mạnh tổng hợp của tất cả các thành phần này tạo ra hiệu quả vượt trội tác động đến làn da. 


Đặc biệt, thành phần chiết xuất từ nha đam hoàn toàn an toàn, lành tính, không kén bất cứ loại da hay màu da nào. Với đặc điểm khí hậu và vị trí địa lý ở Việt Nam, các đặc tính của nha đam Canary tỏ ra đặc biệt hiệu quả như giúp làm dịu da khi mới ra trời nắng, cấp ẩm cho da khô và da dầu thiếu nước, cấp ẩm tươi mát nhẹ nhàng cho mùa hè, dưỡng da, phục hồi hàng rào bảo vệ da và chữa lành những tổn thương trên bề mặt da. 


Để biết nhiều hơn về công dụng từ nha đam Canary, các bạn hãy theo dõi Cyclax Vietnam tại 

Fanpage: https://www.facebook.com/Cyclaxvietnam

Website: https://cyclax.vn/